เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ สานต่อโครงการฉีดวัคซีนให้น้อง ๆ สี่ขา เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง

Dec 21, 2018

21 ธันวาคม 2561, กรุงเทพฯ ̶  บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็มเจดี นำโดย ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยผู้บริหารและตัวแทนพนักงาน สานต่อโครงการเพื่อสุนัขเป็นปีที่ 2 ฉีดวัคซีนให้กับสุนัขกว่า 400 ตัว ในพื้นที่เกาะสุนัข พุทธมณฑล จ.นครปฐม 


พร้อมด้วยสัตวแพทย์จิตอาสา ศิษย์เก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฉีดวัคซีนป้องกัน 6 โรค ที่มักเกิดกับสุนัข ได้แก่ ไข้หัด ลำไส้อักเสบ ตับอักเสบ ไข้ฉี่หนู หลอดลมอักเสบ และพิษสุนัขบ้า นอกจากนี้ได้มอบอาหารสุนัขชนิดเม็ด และข้าวสารสำหรับสุนัขเพื่อมอบให้โครงการ เกาะสุนัข เพื่อสร้างเสริมคุณภาพชีวิตให้สุนัขในการดูแลของเกาะสุนัขให้แข็งแรงตามวัย นอกจากนี้ ผู้บริหารนำทีมพนักงานทำกิจกรรมเพื่อสังคมในบริเวณ เกาะสุนัข 


ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ กล่าวว่า “ปีนี้ บริษัทฯ ได้มีโอกาสนำทีมพนักงานร่วมกับทีมสัตวแพทย์ทำกิจกรรมที่เกาะสุนัขอีกครั้ง เนื่องจากจะเป็นปลูกฝังกิจกรรมที่ดีแบบนี้ให้กับพนักงานของเมเจอร์ฯ ซึ่งถือเป็นนโยบายด้าน CSR ของบริษัท ประกอบกับบริษัทดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยคอนโดมิเนียมแทบทุกโครงการของบริษัทฯ เปิดโอกาสให้ลูกบ้านในโครงการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้ และมีสิ่งอำนวยความสะดวก พื้นที่ส่วนกลางสำหรับสัตว์เลี้ยงได้ทำกิจกรรมร่วมกันได้ 


จากแนวโน้มของคนยุคปัจจุบันที่อยู่ในเมืองหลวง ที่นิยมอยู่คอนโดมิเนียม ใกล้ที่ทำงาน และใช้ชีวิตเป็นโสดมากยิ่งขึ้น ทำให้อัตราการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงขยายตัวเพิ่มมากขึ้น ทำให้ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยงมีการพัฒนาสินค้าใหม่ ๆ ออกมาตอบสนองกลุ่มผู้รักสัตว์มากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับเมเจอร์ฯ ที่เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของลูกบ้าน มอบสิ่งที่ดีที่สุดตามพฤติกรรมของลูกบ้านที่เปลี่ยนไป และใส่ใจพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงของลูกบ้านด้วย อาทิ ลานอาบน้ำ ลานสำหรับสัตว์เลี้ยงออกกำลังกาย พื้นที่พักผ่อนสีเขียวขนาดใหญ่ทั้งภายในอาคาร และภายนอกอาคารสำหรับสัตว์เลี้ยง”

###


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

กฤติกาญจน์ กันไชยา (กิ๊ฟ)

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

โทร +66.882.515.085

อีเมล์ Krittikarn.k@mjd.co.th

“เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเรา หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อเราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และ นโยบายความเป็นส่วนตัว”